LÊN ĐẦU TRANG

Diễn Viên Trần Thùy Trang Khoe Vẻ Đẹp Xinh Tươi Tại Hội Xuân 2017

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 1832 lượt xem

  Hội Xuân 2017 vừa được Công ty Mỹ phẩm DMC tổ chức là sự kiện bổ ích dành cho những khách hàng quan tâm tới ngành tóc, chăm sóc da và make up. Thạm dự Hội Xuân có sự góp mặt của những diễn viên, người mẫu nổi tiếng: người đẹp Tuệ Băng, diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc, Hoa hậu Trang sức 2008 – diễn viên Trần Thùy Trang…

Các người đẹp đã cùng các chuyên gia nước ngoài trải nghiệm những dòng sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đang được DMC phân phối tại Việt Nam như sản phẩm chăm sóc tóc Prosee, By Fama và sản phẩm chăm sóc da Fontana, Pharmagel.

1

Diễn viên Trần Thùy Trang và TGĐ Nguyễn Thị Bích Liên

Bên cạnh đó, các khách hàng đã được các chuyên gia đa quốc gia chia sẻ, tư vấn những cách thức sử dụng mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, làm đẹp cho da chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội thưởng thức show trình diễn tóc của các chuyên gia hàng đầu giới thiệu những màu tóc đang thịnh hành nhất hiện nay.

Diễn viên Trần Thùy Trang khoe vẻ đẹp xinh tươi tại Hội Xuân 20172
Công ty CP Mỹ phẩm DMC đã tổ chức Hội Xuân 2017 tại Hà Nội và TP.HCM nhằm mục đích “Hội Tụ – Chia Sẻ – Định Hướng” với các khách hàng là những Salon tóc, Spa… và sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. DMC hiện tại đã phát triển mạng lưới phân phối mỹ phẩm của mình khắp 3 miền, hiện có mặt tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc và đang vẫn tiếp tục trên đà phát triển. DMC thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội chợ chuyên ngành tóc, dưỡng da, make up, để cho mọi người có nhiều cơ hội tiếp cận và hiểu biết hơn về cách thức làm đẹp hiệu quả.
     3
TGĐ Công ty DMC – Nguyễn Thị Bích Liên
 Hội Xuân 2017 cũng là dịp Công ty DMC một lần nữa giới thiệu đến với các khách hàng là các Salon tóc và Spa những dòng sản phẩm đang được công ty phân phối độc quyền như sản phầm dành cho trang điểm Fontana Contarini đến từ Italy và dòng sản phẩm chăm sóc da Pharmagel đến từ Mỹ. Ngoài ra, Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng giám đốc Công ty DMC cũng đã cùng các chuyên gia đến từ Italy giới thiệu đến tất cả các khách hàng 2 dòng sản phẩm chăm sóc tóc đang là thế mạnh của DMC đó là Prosee Italy và By Fama Italy.
4
Diễn viên Trần Thùy Trang – Tuệ Băng – Bùi Lê Kim Ngọc cùng TGĐ Nguyễn Thị Bích Liên

Với phương châm “an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm là tiêu chí số một của công ty”, các sản phẩm của công ty DMC cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm của các hãng có uy tín, xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm làm đẹp luôn đi kèm với công năng dưỡng và tái tạo, giúp cho người sử dụng có được sự như ý và tự tin trong cuộc sống.

5

Sau hàng loạt thành công về dòng sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Prosee và dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da Fontana Contarini, Phamagel… năm 2016, DMC tiếp tục lựa chọn Professional By Fama là thương hiệu tiếp theo để mở rộng thị trường đến mọi đối tượng người tiêu dùng. Đây là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Công ty Mỹ phẩm DMC tại Việt Nam.

6

Tại sự kiện, TGĐ Nguyễn Thị Bích Liên đã cùng Giáo sư Thomas Wong – Sáng lập học viện tóc danh tiếng LK, chủ hệ thống 60 Salon tóc trên 10 nước đã cùng giải đáp những thắc mắc dành cho các chủ Salon tóc và Spa về việc điều hành và phát triển hệ thống chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

7

8

9

10

11

Buổi chia sẻ kết thúc cũng là lúc Hội Xuân 2017 của Công ty DMC tổ chức chính thức khép lại, nhưng đã khiến tất cả những khách hàng và khách mời cảm thấy ấm lòng, mang lại những trải nghiệm thú vị dành riêng cho những ai tham gia chương trình này.

 

 Cảnh Nguyễn

Ảnh: Trịnh Hà

Đọc bài viết liên quan với từ khóa:
|