LÊN ĐẦU TRANG

Bắt gặp 2 thí sinh đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng cho đêm chung kết Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 7795 lượt xem

Cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 dành cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp toàn quốc đã đi qua 2/3 chặng đường. Trước mắt, đầu tháng 10 tới đây, vòng chung kết sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Đây là cơ hội cuối để thí sinh thể hiện mình và cũng là dịp để BGK đưa ra quyết định sau cùng. Vì thế, ngay từ lúc này, BTC đã cật lực hoàn thiện, nhất là chuẩn bị nơi lưu trú hoàn hảo để chương trình diễn ra thành công như mong muốn ban đầu.

24hshowbiz-nuhoangdoanhnhandatvie1

Với tính chất hoành tráng và qui mô cực lớn của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt cùng giàn thí sinh chất lượng được tuyển chọn khắt khao với các tiêu chí Tâm Tài Đức đến từ khắp cả nước  và đặc biệt là những Ban giám khảo nổi tiếng của showbiz Việt nhưng lại vô cùng nghiêm khắc và công bằng thì đêm chung kết là thời khắc mà các thí sinh trông đợi nhất.

24hshowbiz-nuhoangdoanhnhandatvie2

Nhiều thí sinh đã không thể giấu nổi niềm hãnh diện cùng sự háo hức để đợi tới đúng ngày tập trung, 2 trong số thí sinh tiềm năng của cuộc thi đã lên đường và có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị thật kỹ cho đêm chung kết sắp tới.

Theo như thông tin của phóng viên chương trình 2 thí sinh này đã xuất hiện rất sớm tại Sân Bay và đi thẳng tới Zen Diamond suites Hotel một khách sạn 4 sao đẳng cấp và nổi tiếng tại Đà Nẵng nơi được coi là ngôi nhà chung cho các thí sinh cuộc thi.

24hshowbiz-nuhoangdoanhnhandatvie6

22171841_2349113145314563_1391561304_o

24hshowbiz-nuhoangdoanhnhandatvie3

2 thí sinh cuộc thi bất ngờ xuất hiện rất sớm tại sân bay Đà Nẵng có lẽ đây là 2 thí sinh đến sớm nhất để chuẩn bị thật kỹ cho đêm chung kết sắp tới

Sau khi tìm hiểu thi biết 2 thí sinh trên là Nguyễn thi Loan và Nguyễn Kim Lam đều đến từ Nghệ An đây là 2 gương mặt khá ấn tượng và được rất nhiều người yêu mến cùng lượng fan hùng hậu tại quê nhà.

24hshowbiz-nuhoangdoanhnhandatvie7

24hshowbiz-nuhoangdoanhnhandatvie5

Họ tới thẳng Zen Diamond Suites Hotel một khách sạn 4 sao đẳng cấp được coi là nhà chung cho các thí sinh.

Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 6-10 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 và tiếp song trên kênh HTV, DRT.

newsteam

24hshowbiz.com