Lisa đã không thể kìm nén được sự xúc động trong đêm concert khép lại world tour BORN PINK của BLACKPINK.

Lisa đã không thể kìm nén được sự xúc động trong đêm concert khép lại world tour BORN PINK của BLACKPINK.

Lisa đã không thể kìm nén được sự xúc động trong đêm concert khép lại world tour BORN PINK của BLACKPINK.

Tối 17/9, BLACKPINK đã có đêm diễn cuối cùng khép lại chặng hành trình world tour BORN PINK tại quê nhà Seoul, Hàn Quốc. Show diễn này được xem là vô cùng đặc biệt khi vừa kết thúc khoảng thời gian chạy show 1 năm miệt mài và cũng là thời điểm thông tin xoay quanh gia hạn hợp đồng của BLACKPINK sớm được công bố.

Những ngày vừa qua, giới truyền thông đang dành sự tập trung tới Lisa khi cô là thành viên vướng nghi vấn nhiều nhất về việc sẽ dừng hợp đồng với YG. Chính vì vậy, những chia sẻ cũng như trạng thái cảm xúc của cô trong concert nhận được rất nhiều quan tâm. Trong đó, khoảnh khắc em út BLACKPINK bật khóc khi đọc banner của fan đã khiến cộng đồng BLINK không khỏi xúc động.

Lisa rưng rưng nước mắt khi đọc banner của fan

Cô bật khóc vì xúc động, gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ

Trước đó trong phần giao lưu, Lisa cho biết cô đã viết một lá thư dành cho BLINK và không quên cầm điện thoại để đọc toàn bộ tâm thư này: “(Tạm dịch) Đã 2596 ngày kể từ lần đầu chúng ta gặp nhau. Trong chuyến lưu diễn này, chúng mình đã đồng hành cùng BLINK và biểu diễn ở những địa điểm tuyệt vời như vậy. Nếu không có BLINK thì chúng mình đã không thể làm được điều đó. Dù thời tiết thế nào cũng cảm ơn các bạn vì đã luôn tận hưởng và cổ vũ cùng chúng mình. Cảm ơn bạn đã cho mình trải nghiệm tuyệt vời như vậy. Cảm ơn vì đã cùng mình tỏa sáng ở tuổi 20. Cảm ơn BLINK”.

Lisa đọc tâm thư đã viết để dành tặng BLINK trong concert

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin hợp đồng của BLACKPINK và YG vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên những chia sẻ của các thành viên cũng như động thái từ chính công ty chủ quản khiến người hâm mộ tin rằng cả 4 cô gái đều đã gia hạn hợp đồng.

Jennie cho biết BLACKPINK sẽ tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. Trong khi đó YG đã nhắn gửi thông điệp “BLACKPINK sẽ luôn bên bạn” ở cuối concert. Hay ở đầu concert, trong thông điệp gửi lời cảm ơn đến đạo diễn, YG còn để lại dòng chữ “BLACKPINK forever” (Mãi mãi BLACKPINK). Với những động thái này, các fan của BLACKPINK có thể yên tâm phần nào và tin rằng 4 cô gái nhà YG vẫn sẽ đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới.

Lisa bật khóc trong đêm concert cuối cùng của BLACKPINK, gửi tâm thư đến fan giữa tin đồn rời YG - Ảnh 5.

“BLACKPINK sẽ luôn bên bạn” – thông điệp xuất hiện trên sóng concert trực tuyến được YG nhắn gửi

Lisa bật khóc trong đêm concert cuối cùng của BLACKPINK, gửi tâm thư đến fan giữa tin đồn rời YG - Ảnh 6.

Dòng chữ “BLACKPINK Forever” cũng được xuất hiện ở đầu concert

Lisa bật khóc trong đêm concert cuối cùng của BLACKPINK, gửi tâm thư đến fan giữa tin đồn rời YG - Ảnh 7.

Động thái của YG trong concert khiến người hâm mộ tin rằng toàn bộ thành viên BLACKPINK đã tái ký hợp đồng

Nguồn: Kenh14

BTV 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *