Siêu mẫu Quỳnh Hoa: ‘Tôi chỉ lấy chồng, khi anh ta giàu và có chí. Còn không thì đừng mơ’

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: ‘Tôi chỉ lấy chồng, khi anh ta giàu và có chí. Còn không thì đừng mơ’

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm “đại gia” của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí.

Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế – Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu... - 1
Sau chiến thắng tại Siêu mẫu Quốc tế 2022, Bùi Quỳnh Hoa dành một chút thời gian nghỉ ngơi. Ngay sau đó, cô bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới (Ảnh: Đào Bá Đỗ Hải).

Lý do gì khiến Quỳnh Hoa tham gia nhiều cuộc thi như vậy?

– Việc tham gia các cuộc thi tốn khá nhiều thời gian, tâm sức của tôi, nhưng lại mang đến cho tôi những kinh nghiệm để phát triển bản thân.

Siêu mẫu Quốc tế có phải là cuộc thi cuối cùng trong hành trình thi nhan sắc của Bùi Quỳnh Hoa?

– Trước đây, tôi vẫn mong muốn được tham gia một cuộc thi hoa hậu quốc tế. Tuy nhiên khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế, tôi sẽ dành thời gian để làm tròn trách nhiệm của mình. Sau đó, tôi mới tính tiếp.

Dự định của Quỳnh Hoa sau cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế là gì?

– Sau Siêu mẫu Quốc tế, tôi nhận được lời mời tham gia show của NTK Tuyết Lê tại Tuần lễ Thời trang New York 2022 trong thời gian tới. Đồng thời, tôi đang chuẩn bị xuất hiện trong một vai trò mới sẽ công bố vào tháng 10 tới.

Khi nhận được lời mời này, tôi phân vân có nên làm không. Nhưng tôi cho rằng, tuổi trẻ cần làm những điều lớn lao. Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần mạnh mẽ đối diện.

Nhiều người nói tôi nhạt nhòa. Chính vì vậy, tôi muốn có một hình ảnh hoàn toàn mới để chứng minh mình không một màu.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu... - 2

“Tôi cho rằng, tuổi trẻ cần làm những điều lớn lao”, cô tâm sự (Ảnh: Đào Bá Đỗ Hải).

Gia đình từng phản đối Bùi Quỳnh Hoa dự thi nhan sắc, khi bạn giành danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế, bố bạn phản ứng ra sao?

– Bố tôi từng đọc khá nhiều thông tin tiêu cực nên không muốn con gái dự thi nhan sắc. Khi tôi đăng quang, dù không chúc mừng nhưng bố có chia sẻ thông tin ở chế độ bạn bè trên trang cá nhân.

Khi tôi mới vào TPHCM sinh sống, bố con không liên lạc vì bố giận. Sau này, hai bố con đã nói chuyện lại với nhau. Bố muốn tôi ra Hà Nội sống, không thích tôi theo nghệ thuật và nói công việc này khó lấy chồng.

Hiện tại, bố đã thông cảm hơn nhưng vẫn không nói chuyện về con đường nghệ thuật tôi theo đuổi. Riêng hoạt động kinh doanh thì bố thường xuyên hỏi.

Tiêu chí chọn con rể của ông là gì?

– Bố không nói, nhưng tôi cảm nhận được, ông muốn tôi tìm được người đàn ông yêu thương mình thật lòng. Bố tôn trọng, không can thiệp việc tôi chọn một nửa của mình.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu... - 3
“Người yêu phải giỏi hơn tôi và có chí”, Bùi Quỳnh Hoa nói (Ảnh: Đào Bá Đỗ Hải).

Còn với Quỳnh Hoa, tiêu chuẩn người yêu của bạn là gì?

– Tôi chỉ cần người hiểu và thương yêu mình. Tôi có thể tự kiếm tiền, người yêu phải giỏi hơn tôi và có chí. Tôi không được gia đình ủng hộ trên con đường nghệ thuật nên mong muốn được bạn trai song hành.

Bạn nghĩ thế nào về người thứ ba?

– Tôi ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, tôi sẽ dứt tình luôn. Tôi không muốn đánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế.

Cuộc sống của bạn thay đổi thế nào sau Siêu mẫu Quốc tế?

– Sau khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, công việc của tôi bận rộn hơn, nhiều việc hơn và cát-xê cũng tăng hơn nhiều.

Trách nhiệm mà bạn sẽ phải cam kết sau cuộc thi là…

– Không giống như thi hoa hậu nhưng Ban Tổ chức cũng yêu cầu tôi hoàn thành trọng trách, giữ gìn hình ảnh, không để xảy ra scandal. Nếu tôi muốn sang Thái Lan hoạt động trong nhiệm kỳ, Ban Tổ chức sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhưng tôi chưa nghĩ tới việc này. Hơn nữa, Ban Tổ chức cũng ưu tiên việc phát triển trong nước.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu... - 4
Bùi Quỳnh Hoa sở hữu chiều cao 1m75, số đo ba vòng nóng bỏng (Ảnh: Đào Bá Đỗ Hải).

Nguồn: Dantri.com

BTV 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *