Phạm Thoại gây tranh cãi với phát ngôn: ‘Rửa chén là việc bắt buộc của đàn bà’

Phạm Thoại gây tranh cãi với phát ngôn: ‘Rửa chén là việc bắt buộc của đàn bà’

Được biết đến là một thảm họa mạng, Phạm Văn Thoại liên tục làm nóng hình ảnh mình bằng loạt chiêu trò gây tranh cãi.

Chàng trai Phạm Văn Thoại (Norin Phạm) liên tục thu hút sự chú ý của netizen bằng loạt chiêu trò của mình. Ban đầu, anh xuất hiện với 1 loạt những livestream bán hàng mắng chửi khách xơi xơi. Từ đó, người ta biết đến Thoại như là 1 thánh chửi trên MXH. Sau đó, khi đã tạo được dấu ấn, hot Tiktoker này liên tục làm nóng hình ảnh của mình bằng nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Mới đây nhất, Phạm Thoại nhận rổ gạch đá của dân mạng khi cho rằng “đàn bà rửa bát là phong tục người Việt”. Sự việc bắt nguồn từ  1 cô gái khi thể hiện quan điểm của mình về chuyện rửa bát giữa đàn ông và đàn bà. Cô gái cho rằng, ở các bữa cỗ, phụ nữ thường nấu nướng, rửa bát còn các anh đàn ông chỉ ngồi chơi xơi nước. Phản pháo bạn nữ đó về vấn đề này, Thánh chửi cho rằng: “Đừng bao giờ nói cái chữ nam nữ bình đẳng ở đây, nhá! Việc nặng ai làm, nhà cửa ai xây, điện đóm ai lo lúc mất điện. Có bao giờ đàn bà động tay động chân vào không hay lại phải nhờ đến chồng đến con, nhờ đến người thân trong gia đình là đàn ông?

Cái việc đàn bà phụ nữ rửa bát ấy, đó là phong tục tập quán của người Việt Nam. Đàn ông lo việc nước, đàn bà đảm việc nhà, người ta còn vất vả chông gai ngoài kia kiếm tiền về nuôi gia đình, chứ không phải ngồi ăn không ngồi rồi”. Nhiều người cho rằng, Phạm Thoại nói phụ nữ rửa bát là phong tục người Việt là sai quá sai. Bởi chẳng ở đâu có quy định như vậy cả. Đây chẳng qua chỉ là suy nghĩ thiển cận của anh chàng.

Những phát ngôn gây tranh cãi của Phạm Thoại

Trước đó, khi cô giáo hot mạng xã hội Minh Thu bị cộng đồng mạng ném đá về phát ngôn “Mắc gì không được chơi game? Mai chơi game nhiều hơn”. Phạm Thoại cũng lên tiếng đòi tẩy chay nữ giáo viên này. Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng TikToker đang lợi dụng tranh cãi liên quan đến cô giáo Minh Thu để lên xu hướng trên TikTok.

Cụ thể trong clip của mình, Phạm Thoại nói: “Mình đề nghị bạn Minh Thu gỡ ngay mác cô giáo xuống, bởi vì không có cô giáo nào lại nói với học sinh mình ngày mai cô chơi game nhiều hơn. Mình đồng ý là có thể cá tính mỗi người mỗi khác, bạn có quyền được thể hiện nhưng trong môi trường giáo dục là cấm. Bạn làm trong môi trường nào không biết, nhưng bạn đã đi làm cô giáo thì tất cả những gì liên quan sở thích đều phải kiềm nén lại”. Sau đó, TikToker này cho rằng việc cô giáo Minh Thu chơi game sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý học sinh. Bên cạnh đó, bản thân cô cũng không thể nào kiểm soát học sinh của mình chơi game bao lâu, vì chơi game sẽ gây nghiện. Cuối cùng, Phạm Thoại chốt lại: “Nếu mình có con có cháu thì không bao giờ cho bạn dạy”.

Những phát ngôn gây tranh cãi của Phạm Thoại

Trước 2 vụ việc này, “thảm họa mạng” còn từng gây nhiều bức xúc khi chia sẻ về giới TikToker hiện nay. Cụ thể, chàng trai quê Hải Phòng cho biết TikToker hiện nay mất chất , không có sự sáng tạo, không biết làm nội dung, lấy lại chất xám của người khác. Anh chàng cho rằng, trên Tiktok, có 10 cái video thì 9 cái giống nhau, cái nào cũng như cái nào, chả có cái gì khác biệt…

Những phát ngôn gây tranh cãi của Phạm Thoại

Một lần “đập hộp” chiếc áo thể thao có chữ ký của cầu thủ Hùng Dũng, Phạm Thoại cũng khiến dân mạng giận sục sôi. Cụ thể chàng trai sử dụng những câu nói công kích, không tôn trọng nam cầu thủ. Anh cho rằng lợi nhuận từ những chiếc áo có thể lấy tiền làm việc riêng. Trong khi đó, Hùng Dũng và ekip của mình bán áo để gây quỹ ủng hộ vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã châm ngòi cho một cuộc tranh cãi trên MXH, nhiều cư dân mạng đã “ném đá” Phạm Thoại nói mà không suy nghĩ.

Những phát ngôn gây tranh cãi của Phạm Thoại

Ngoài ra, Tiktoker này còn dính nhiều phốt khác ví dụ như thẳng thắn chê đồ local brand Việt Nam, ăn mặc lố, phát ngôn chửi gay gắt trên các livestream…

Nguồn: game8.vn

BTV 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *